Công Ty TNHH Ðồ Gỗ Mỹ Nghệ Sài Gòn Xinh

Địa chỉ: 42A Đường 185, P. Phước Long B, Q. 9,
TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908107255 - 0901383719
Fax: (84-8) 36400527

Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn 1 :   yahoo  skype
 Tư vấn 2 :  yahoo  skype
 Tư vấn 3 :  yahoo  skype

Giới thiệu

P KHACH 1

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SÀI GÒN XINH: “TINH TẾ TRONG TỪNG THIẾT KẾ”.

 Công ty TNHH Đồ gỗ Mỹ Nghệ Sài Gòn Xinh tự hào là Công ty chuyên nghiệp về tư vấn, thiết kế trang trí nội thất; sản xuất, thi công nội thất Châu Âu.

 Chúng tôi tự hào đạt tới đỉnh cao về chất lượng: bền, đẹp, mẫu mã phong phú, đa dạng nhằm thỏa mãn mọi sự lựa chọn của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế nhất.

 THIẾT KẾ

 Thiết kế của chúng tôi được thể hiện qua phong cách độc đáobiểu ngữ tình cảm. Chúng tôi tin đó là phong cách của Sài Gòn Xinh khi tập trung vào từng chi tiết của sản phẩm và thể hiện chúng một cách thanh nhã, điều đã khiến chúng tôi chiếm được cảm tình của Khách Hàng.

 CAM KẾT

 Sài Gòn Xinh cam kết sẽ luôn cố gắng hết sức để đáp ứng mong đợi của Khách hàng; những sản phẩm độc đáo và đầy nghệ thuật là kết quả của tinh thần làm việc đội nhóm và vị thế ưu tú là mục tiêu mà chúng tôi chia sẻ với Khách hàng.

 SÁNG TẠO

 Công nghệ tinh tế và sáng tạo trong thiết kế đã đưa Sài Gòn Xinh đến những phát triển không ngừng; giá trị đỉnh điểm của sự hiện diện của chúng tôi đến nay nằm ở sự sáng tạo ra những sản phẩm được thiết kế với chất lượng cao.

ĐAM MÊ

 CHÚNG TÔI biến những thứ không thể thành có thể bằng ước mơ, nhận thức, đam mê và sức sống của chính mình.